×
×

B.É GÁI LẺ LƠI 1 MÌNH SAU THẢM HỌA, 1 BÔNG HẬU BẤT NGỜ ĐẾN TẬN NƠI NHẬN NUÔI

B.É GÁI LẺ LƠI 1 MÌNH SAU THẢM HỌA, 1 BÔNG HẬU BẤT NGỜ ĐẾN TẬN NƠI NHẬN NUÔI

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mồ côi trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

Theo Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ, cô sẽ chăm lo cho bé gái bị mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội đến khi cô bé này tròn 18 tuổi.

Mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi có hành động thiết thực để hỗ trợ cho bé gái bị mất cả gia đình sau vụ cháy chung cư mini số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) vào đêm 12, rạng sáng ngày 13/9, khiến 56 người thiệt mạng.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc là ai?

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hỏa hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt. Hôm nay, Ngọc gặp em L.T.N. Em chỉ mới học lớp 8, nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua”.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022 cũng nhắn nhủ đến bé gái trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội rằng: “Khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em.

Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng, em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học… Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em – cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé! Cuối cùng, cảm ơn em vì đã cho chị may mắn được làm chị nuôi của em”.

Hành động đẹp của Hoa hậu Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. “Không hiểu sao đọc tâm tư này của Ngọc mình lại rưng rưng nước mắt. Cảm ơn Ngọc thật nhiều, một cô nàng có tấm lòng bao dung, chan chứa tình yêu thương. Thương cô bé, cố lên em nhé! Mọi người luôn ở bên em!”, Facebooker A. A bày tỏ.

“Cảm ơn tấm lòng của Bảo Ngọc! Thực sự thương em gái khi cùng một lúc mất đi cả gia đình. Cầu mong em sẽ sớm vượt qua sự mất mát đau lòng này và tương lai mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em!”, Facebooker H.T.H nhắn nhủ Hoa hậu Bảo Ngọc.

Hành động đẹp của Hoa hậu Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài Hoa hậu Bảo Ngọc, phía tổ chức Hoa hậu gồm: “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Đào Thị Hiền cũng đã đóng góp cho Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội số tiền 150 triệu đồng và tặng trực tiếp cho các gia đình gặp nạn 32 triệu đồng.

Ảnh đời thường Á hậu 1 Bảo Ngọc

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) – nơi một số nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini đang điều trị để trao tặng số tiền 20 triệu đồng. Á hậu Kiều Loan cũng đã đến trực tiếp Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để thăm 7 em nhỏ là nạn nhân vụ cháy và trao tặng các phần quà với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc - Ngôi sao

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ Việt cùng các nhà hảo tâm trên khắp cả nước vẫn đang chung tay hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội. MC Diệp Chi, Quang Linh Vlog chuyển khoản 50 triệu đồng đến số tài khoản của Ủy Ban MTTQ phường Khương Đình.

Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tiếng Anh tốt, có tư duy khi phát biểu tại workshop quốc tế

Ca sĩ Tùng Dương và Tăng Duy Tân cùng những người bạn thân thiết đã ủng hộ số tiền 367 triệu đồng; ca sĩ Trung Quân và phía ban tổ chức liveshow 1589 góp 100 triệu đồng; ca sĩ Du Thiên cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng; MC Thảo Vân và một số bạn của cô tại Đại học Quốc gia Hà Nội quyên góp số tiền 15 triệu đồng… để hỗ trợ các gia đình nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

https://danviet.vn/hoa-hau-bao-ngoc-nhan-nuoi-be-gai-mo-coi-trong-vu-chay-chung-cu-mini-o-ha-noi-2023091722285993.htm

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…