×
×

NGỌC TRINH THAN THỞ: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO LẦN NÀY HƠI ĐẮT.. V!DEO

Công an TP.HCM bắt tạm giam NGOCTRINH.

Những ngày qua, sự việc NGOCTRINH vừa tạo dáng vừa lái mô tô sau đó bị tai nạn đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao. Trên mạng xã hội, NGOCTRINH đăng tải đoạn video kể lại chuyện gặp tai nạn khi lái xe.

 Ngọc Trinh vừa tạo dáng vừa lái mô tô sau đó bị tai nạn đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao.

NGOCTRINH vừa tạo dáng vừa lái mô tô sau đó bị tai nạn đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao.

Cụ thể, người đẹp ngậm ngùi cho biết: ““Khi chơi Motor tôi đã xác định chuyện bị té không sớm thì muộn. Vì lúc bắt đầu tập chơi bất kì bộ môn gì kiểu gì cũng sẽ có những va vấp và tai nạn xảy ra thì mình mới rút kinh nghiệm và giỏi hơn được. Nhưng cái giá tôi phải trả cho lần này là hơi đắt”.

Chiều 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Gây rối trật tự công cộng”, “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”; ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị NGOCTRINH (người mẫu NGOCTRINH) về tội “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 bộ luật Hình sự.

Chiều 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng", "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức"

Chiều 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Gây rối trật tự công cộng”, “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”

Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

NGOCTRINH đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

Trước đó tại buổi làm việc với cảnh sát giao thông, NGOCTRINH đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình. Phòng cảnh sát giao thông đã lập biên bản NGOCTRINH các lỗi: “điều khiển xe che lấp biển số” (sẽ bị phạt 800.000 – 1 triệu đồng), “không có giấy đăng ký xe” (phạt 800.000 – 1 triệu đồng), “không có giấy phép lái xe A2” (phạt 4 – 5 triệu đồng, tạm giữ xe vi phạm 7 ngày).

 Phòng cảnh sát giao thông đã lập biên bản Ngọc Trinh các lỗi: "điều khiển xe che lấp biển số" (sẽ bị phạt 800.000 - 1 triệu đồng), "không có giấy đăng ký xe" (phạt 800.000 - 1 triệu đồng), "không có giấy phép lái xe A2" (phạt 4 - 5 triệu đồng, tạm giữ xe vi phạm 7 ngày).

Phòng cảnh sát giao thông đã lập biên bản NGOCTRINH các lỗi: “điều khiển xe che lấp biển số” (sẽ bị phạt 800.000 – 1 triệu đồng), “không có giấy đăng ký xe” (phạt 800.000 – 1 triệu đồng), “không có giấy phép lái xe A2” (phạt 4 – 5 triệu đồng, tạm giữ xe vi phạm 7 ngày).

Phòng CSGT TP HCM đang tạm giữ chiếc Ducati mà Ngọc Trinh điều khiển.

Phòng CSGT TP HCM đang tạm giữ chiếc Ducati mà NGOCTRINH điều khiển.

Ngoài ra, Phòng CSGT TP HCM đang tạm giữ chiếc Ducati mà NGOCTRINH điều khiển qua khu vực cầu Ba Son, phường Bến Nghé, quận 1, và làm rõ sai phạm liên quan.

https://www.saostar.vn/giai-tri/gap-tai-nan-tao-di-moto-ngoc-trinh-than-tho-cai-gia-phai-tra-hoi-dat-202310191853423395.html

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…