×
×

Hiu quạnh đám ta:ng bác bảo vệ NH bị đ:a:m tuvong: Nhận lương mỗi tháng chưa đến 5 triệu, sống tằn tiện gửi con gái ăn học!!

Ông Thành từng làm việc tại TP HCM. Sau dịch COVID-19, ông về Đà Nẵng mưu sinh bằng nghề bảo vệ ngân hàng với mức lương thấp rồi gặp nạn.

Ngày 23-11, gia đình ông Trần Minh Thành (53 tuổi, nhân viên bảo vệ ngân hàng BIDV bị đ//â//m TUVONG trong lúc truy bắt cướp) tổ chức hậu sự cho nạn nhân ở Nhà tang lễ đường Lê Đại Hành (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng ).

Như người mất hồn, chị Trần Minh Anh (25 tuổi, trú TP Hồ Chí Minh) lặng lẽ đứng bên bàn thờ cha, vái đáp lễ thân hữu đến viếng.

Bảo vệ ngân hàng bị đâm tử vong: Nhận lương mỗi tháng chưa đến 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Chị Trần Minh Anh thẫn thờ trước linh cữu cha mình

“Lần gần nhất cả nhà đoàn tụ là vào tháng 4 vừa qua. Đến nay, do công việc nên 2 cha con chỉ gặp nhau qua điện thoại. Không ngờ lại là lần cuối được gặp cha”, Minh Anh nức nở.

Bà Trần Thị Minh Hà (trú quận Sơn Trà) – chị ruột ông Thành cho hay nạn nhân ông từng làm thợ sơn vôi ở TP HCM. Dịch Covid-19, ông Thành mất việc nên về Đà Nẵng thuê trọ sống một mình.

“Cách đây 3 tháng, ông Thành được giới thiệu làm tại công ty bảo vệ, được chia việc bảo vệ ngân hàng với mức lương 4,7 triệu đồng/tháng. Lương ít ỏi nên Thành rất tằn tiện, nhưng làm việc rất trách nhiệm”, bà Hà đau đớn nói.

Bảo vệ ngân hàng bị đâm tử vong: Nhận lương mỗi tháng chưa đến 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Mỗi tháng, ông Thành nhận lương 4,7 triệu đồng, cuộc sống rất khó khăn

Bảo vệ ngân hàng bị đâm tử vong: Nhận lương mỗi tháng chưa đến 5 triệu đồng - Ảnh 3.

Dù vậy, đồng nghiệp nhận định ông Thành luôn hết mình với công việc, dũng cảm, không khoan nhượng với tội phạm

Ông Nguyễn Duy Tư – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP dịch vụ Bảo vệ an ninh cho biết, ngay khi nhận tin báo công ty đã có mặt động viên gia đình, đồng thời hỗ trợ 20 triệu đồng và cùng gia đình lo việc mai táng cho ông Thành.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

“Anh Thành là một người rất hiền hậu, trách nhiệm trong công việc, được đồng nghiệp tin tưởng. Ngân hàng cũng đánh giá anh Thành rất hòa đồng và chịu khó. Tôi mong Nhà nước có thể xem xét để công nhận anh Thành là liệt sĩ, bởi hành động của anh Thành rất dũng cảm, không khoan nhượng với bọn tội phạm. Anh Thành đã bảo vệ tài sản cho Nhà nước, bảo vệ tính mạng cho những nhân viên làm việc tại ngân hàng”, ông Tư khẳng định.

Trước đó, ngay tối 23-11, đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, ông Tạ Tự Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn và thượng tá Nguyễn Xuân Vinh, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ số tiền 25 triệu đồng cho gia đình ông Trần Minh Thành.

Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa, đền thờ và văn bản

Sáng ngày 23-11, đoàn của Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) và phường Chính Gián do Bí thư Quận ủy Thanh Khê Lê Tùng Lâm làm trưởng đoàn đã đến viếng, thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Trần Minh Thành.

photo-2

Đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đến chia buồn cùng gia quyến nhân viên bảo vệ Trần Minh Thành

photo-1

Ông Lê Tùng Lâm, Bí thư Quận ủy Thanh Khê đến viếng, hỗ trợ gia đình nạn nhân

Đồng thời, đoàn Công an quận Sơn Trà, do Thượng tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an quận đã đến viếng, thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng.

Dịp này, nhiều người dân thành phố cũng đến chia buồn, chia sẻ trước hành động quả cảm, không ngại hiểm nguy bảo vệ tài sản, thể hiện trách nhiệm cao với công việc của người bảo vệ ngân hàng.

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…