×
×

Văn Hậu cưới thiên kim tiểu thư gia tài nghìn tỷ, bạn gái cũ có động thái lạ khiến ai cũng ngơ ngác

Năm 2018, khi tên tuổi của Đoàn Văn Hậu được nhiều người hâm mộ biết tới hơn sau giải U23 Châu Á, danh tính bạn gái của anh chàng cũng ngay lập tức được netizen truy tìm. Đúng ngày sinh nhật của mình vào tháng 4/2018, Văn Hậu chính thức công khai mối tình với Nguyễn Hoàng Anh (biệt danh Ốc, sinh năm 1999).
Hai chuyện tình của Văn Hậu: Người cũ kín tiếng, bạn gái mới ồn ào Ảnh 1
Sau khi công khai là một đôi, Văn Hậu – Hoàng Anh rất ít khi đăng hình chụp chung hay nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Số lượng khoảnh khắc họ đứng chung khung hình chỉ đếm trên đầu ngón tay và chủ yếu do Đoàn Văn Hậu đưa lên. Cả hai đều chọn dịp sinh nhật của đối phương để đăng hình thể hiện tình cảm.

Chuyện tình cũ của Đoàn Văn Hậu được cho kết thúc khoảng tháng 6/2020 – thời điểm mà chàng cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan).
Hai chuyện tình của Văn Hậu: Người cũ kín tiếng, bạn gái mới ồn ào Ảnh 2
Vốn yêu nhau kín tiếng nên tại thời điểm mối quan hệ kết thúc, cả Văn Hậu và Hoàng Anh đều không lên tiếng giải thích. Người theo dõi cặp đôi này dần hiểu ra vấn đề khi thấy họ âm thầm huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội, nhà gái tuyên bố độc thân.

Sau chia tay, cả 2 gần như không có động thái tương tác gì trên các mặt trận. Trên trang cá nhân, Hoàng Anh thường xuyên thả thính, giới thiệu bản thân đang độc thân.
Hai chuyện tình của Văn Hậu: Người cũ kín tiếng, bạn gái mới ồn ào Ảnh 3
Được biết, lần chạm mặt nhau gần nhất của Văn Hậu và Hoàng Anh là khi cặp đôi cùng được mời đến tham dự đám cưới của hai cầu thủ Nguyễn Thành Chung và Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, cả hai lần xuất hiện chung trong đám cưới, Văn Hậu và tình cũ đều tỏ ra như người xa lạ như chưa từng quen biết

Hậu đường ai nấy đi, Văn Hậu – Hoàng Anh trở lại cuộc sống riêng. Trong khi chàng tập trung cho sự nghiệp quần đùi áo số, nàng cũng thực hiện những ước mơ, hoài bão cá nhân.

Văn Hậu và tình cũ gần như không còn liên lạc, tương tác với nhau trên mọi mặt trận.

Lần chạm mặt nhau gần nhất của Văn Hậu và tình cũ là khi cặp đôi cùng được mời đến tham dự đám cưới của hai cầu thủ Nguyễn Thành Chung và Hà Đức Chinh.

Tuy nhiên, cả hai lần Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc đều tỏ ra như người xa lạ như chưa từng quen biết.

Hậu chia tay bạn trai nổi tiếng, Hoàng Anh liên tục tuyên bố độc thân. Ngoài ra, cô nàng còn tích cực trên đường đua thả thính.

Trong một lần đăng ảnh bày tỏ ‘dành cả thanh xuân để đi ăn cưới’, bạn gái cũ Văn Hậu bị mọi người vào hối thúc lấy chồng. Đáp lại, cô nàng hóm hỉnh: ‘Mọi người đừng hối mình lấy chồng nữa, mình vội’.

Hoàng Anh Ốc được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, cô hiện đang kinh doanh về thời trang.

Ngoài thời gian dành cho công việc, tình cũ Văn Hậu còn tìm đến những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Hậu chia tay bạn trai nổi tiếng, Hoàng Anh liên tục tuyên bố độc thân. Ngoài ra, cô nàng còn tích cực trên đường đua thả thính. Trong một lần đăng ảnh bày tỏ “dành cả thanh xuân để đi ăn cưới”, bạn gái cũ Văn Hậu bị mọi người vào hối thúc lấy chồng. Đáp lại, cô nàng hóm hỉnh: “Mọi người đừng hối mình lấy chồng nữa, mình vội”.

 

Đoàn văn hậu,hoàng anh ốc,doãn hải my

Đoàn văn hậu,hoàng anh ốc,doãn hải my

Đoàn văn hậu,hoàng anh ốc,doãn hải my

Nhìn Doãn Hải My, sẽ có người nhớ về Hoàng Anh Ốc

 Đoàn Văn Hậu đã và đang tổ chức đám hỏi và đám cưới rình rang với Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My, không ít người tò mò về động thái của Hoàng Anh Ốc. Trên trang cá nhân, người cũ của Đoàn Văn Hậu không hề có động thái gì mới kể từ ngày 27/10. Điều này cũng dễ hiểu, bởi với cô nàng, mối tình với Đoàn Văn Hậu đã là quá khứ xa vời và cô đang tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Bên cạnh đó, khi nhìn vào nụ cười rạng ngời hạnh phúc của cô dâu Doãn Hải My, hẳn sẽ có ai đó chạnh lòng nghĩ về Hoàng Anh Ốc.

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…