×
×

VỤ HOA HẬU “B.ÁN RĂM” BỊ B.ẮT, LỘ CHUYỆN “T.Ú Ô.NG” HUỲNH THANH THUẬN THƯỜNG XUYÊN CÓ HÀNH ĐỘNG LẠ VỚI THÙY TIÊN!!

Trước những hình ảnh hoa Hậu Thùy Tiên thân mật đi du lịch, ăn uống cùng 2 ông trùm môi giới BANRAM. Mới đây, Cộng đồng mạng lại xôn xao khi hình ảnh Thùy Tiên được nằm riêng trong một album với số lượng khá nhiều của Tú ông Hùynh Thanh Thuận bị b.ắt cách đây ít ngày.

Ngày 3/11, tin từ Bộ Công n cho biết, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Huỳnh Thanh Thuận (SN 1990, quê quán tỉnh Kiên Giang, nghề nghiệp chuyên viên trang điểm), Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo (cùng SN 1985 và lao động tự do) về hành vi “BANRAM”.

Hoa hậu Thùy Tiên được "tú ông" Huỳnh Thanh Thuận làm riêng một album trên Facebook cá nhân - Ảnh 1.

Facebook Huỳnh Thanh Thuận có một album riêng về Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: CMH

Theo kết quả điều tra ban đầu, những người tham gia đường dây “BANRAM” đa số hoạt động trong showbiz, trong đó có: V.T.T – người mẫu, hot Tiktoker; H.P.T.H – người mẫu, hot Facebooker và L.H.P – người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp châu Á. Mức giá “BANRAM” từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước (2 ngày) và 6.000 USD đối với tour nước ngoài (2 ngày).

Hoa hậu Thùy Tiên được "tú ông" Huỳnh Thanh Thuận làm riêng một album trên Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Thùy Tiên và Huỳnh Thanh Thuận thường xuyên tương tác trên Facebook

Cư dân mạng soi trang cá nhân “t:.ú ô:.ng” vụ hậu “BANRAU” bị b:.ắ.t

Trong số những người bị b:.ắ.t giữ, netizen nhanh chóng phát hiện chuyên viên trang điểm Huỳnh Thanh Thuận từng có mối quan hệ rất thân thiết với Hoa hậu Thùy Tiên. Trên trang cá nhân, Thanh Thuận thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chụp cùng Thùy Tiên, bên cạnh đó, anh cũng liên tục gửi lời động viên, cổ vũ đến người em của mình mỗi khi tham gia một cuộc thi nào đó.

Dân Việt đang liên lạc với quản lý của Hoa hậu Thùy Tiên nhưng phía quản lý hiện chưa đưa ra phản hồi.

Trước đó vào khoảng tháng 9/2022, khi “t:.ú ô:.ng” Lê Hoàng Long bị b:.ắ.t về tội “BANRAM” trong giới showbiz Việt (sao hạng A) “BANRAU” giá 15.000 USD thì Hoa hậu Thùy Tiên cũng bị réo tên.

Cụ thể, khi bị b:.ắ.t, Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam (sao hạng A) từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để “BANRAM”. Sau khi nghe tên viết tắt trên thì hoa hậu Thùy Tiên là cái tên bị nghi ngờ nhiều nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên được "tú ông" Huỳnh Thanh Thuận làm riêng một album trên Facebook cá nhân - Ảnh 3.

Thùy Tiên có ảnh thân thiết với Huỳnh Thanh Thuận và Lê Hoàng Long. Ảnh: FBNV

Trước nghi vấn của cư dân mạng, công ty Sen Vàng lên tiếng phủ nhận, Thùy Tiên cũng khẳng định cô không liên quan gì đến lùm xùm “BANRAM” trên.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Thuận Huỳnh 19 thg 10 Lễ 20/10 đến kề cạnh rồi. Cả nhà có nhu cầu vui lòng liên hệ đặt hoa trước nhé Cảm ơn nhiều ạ BIMAT SHOWBIZ Hội Khẩu Nghiệp Chào mừng lễ 20/10/2023 Qặt hoa ngay NHẬN QUÀ LUÔN Tú ông Thuận Huỳnh chuyên môi giới g.ái bán hoa (vừa bị công ăn bắt trước đây ít ngày) với đà n gà toàn hoa hậu, người mẫu,... của showbiz Việt có màn kêu gọi khách đặt "hoa" trước thềm 20/10 thật sự quá tinh tế'

“Nguyễn Thúc Thùy Tiên Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi”,  Hoa hậu Thùy Tiên viết.

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…