×
×

Chủ tịch xã bị bãi nhiệm vì A BỜ CỜ LENLUT với cấp dưới bị cả họ xem tại trận

Chủ tịch xã bị bãi nhiệm vì quanhe bất chính với cấp dưới

Ông Bùi Văn Đạt, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) bị bãi nhiệm vì có hành vi quanhe bất chính với cấp dưới.

Ông Hoàng Trọng Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng (tỉnh Nam Định) cho biết, đã bãi nhiệm chức Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình đối với ông Bùi Văn Đạt (54 tuổi), buộc thôi việc đối với bà Lưu Thị T. (41 tuổi), nhân viên thống kê của UBND xã Nghĩa Bình, vì có hành vi quanhe bất chính.

“Tôi đã phê chuẩn quyết định bãi nhiệm chức chủ tịch xã đối với ông Bùi Văn Đạt”, ông Nghĩa nói và cho biết đã quyền chủ tịch xã cho ông Trần Văn Thiêm, trước đó là phó chủ tịch.

Trước đó, chiều ngày 18/8, trao đổi với PV VietNamNet, ông Sái Hồng Thanh, Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hưng cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp về việc khai trừ đảng đối với ông Bùi Văn Đạt (54 tuổi), Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình và bà Lưu Thị T. (41 tuổi), nhân viên Phòng Thống kê UBND xã Nghĩa Bình vì có hành vi quanhe bất chính.

Kết quả cuộc họp, 100% phiếu nhất trí khai trừ đảng với hai người trên.

Như tin đã đưa, bà Ngô Thị Đào (74 tuổi, trú tại thôn Thiên Bình, xã Nghĩa Bình, H.Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) có đơn tố cáo ông Bùi Văn Đạt tuy có vợ con nhưng vẫn quanhe bất chính, ngoại tình với con dâu bà là Lưu Thị T.; đơn được gửi đến Đảng ủy xã Nghĩa Bình, nơi ông Đạt và con dâu bà Đào làm việc.

Theo bà Ngô Thị Đào, hành vi ngoại tình giữa ông Đạt và bà T. diễn ra từ lâu. Cả hai nhiều lần cùng nhau vào nhà nghỉ. Việc này tạo dư luận xôn xao, ảnh hưởng đến tâm lý của 2 người con của bà T.

Biết con dâu có hành vi sai trái, bà Đào nhiều lần khuyên nhủ. Ngoài ra, chồng bà T. là ông Hà Huy Toàn cũng nhiều lần khuyên nhủ vợ trở về với gia đình, nhưng bà T. vẫn không sửa đổi, vẫn lén lút ngoại tình với ông Đạt.

 Nam Định: Bãi nhiệm chức chủ tịch xã vì quanhe bất chính - Ảnh 1.
Trụ sở UBND xã Nghĩa Bình, nơi ông Đạt và bà T. làm việc.

Khi việc khuyên nhủ không hiệu quả, ông Toàn cùng người thân theo dõi, bắt quả tang vợ mình cùng ông Đạt có hành vi quanhe bất chính tại một nhà nghỉ ở xã Nghĩa Thái, H.Nghĩa Hưng.

Sự việc sau đó được Công an xã Nghĩa Thái lập biên bản vi phạm hành chính. Ông Toàn làm đơn tố cáo gửi Thường trực Đảng ủy, HĐND và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Nghĩa Bình.

Theo Bảo Khánh (VietNamNet)

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…