×
×

Hà Nội: Bị thầy hướng dẫn HÚP mất vợ thạc sĩ, anh chồng cay đắng khi cầm tờ A4 biết 1 đứa con không phải con ruột

Đọc được tin nhắn của người đàn ông lạ cho vợ, anh B. âm thầm đi xét nghiệm ADN, phát hiện một đứa con không chung huyết thống với mình.
Sự thật đằng sau tin nhắn lạ

Gia đình anh N.Q.B (43 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) ba năm trước tưởng đã đi vào ngõ cụt khi kết quả xét nghiệm ADN của hai đứa con cho thấy, chỉ có bé lớn cùng dòng máu với anh.

Vợ chồng anh B. có 2 con trai, bé lớn 11 tuổi, bé nhỏ 5 tuổi. Vợ anh khéo léo, chăm sóc gia đình chu đáo. Bỗng một lần, anh B. phát hiện ra tin nhắn của người hướng dẫn làm thạc sĩ cho vợ từ vài năm trước. Người đàn ông đó hỏi thăm: “Hai mẹ con em khỏe không?”. Anh B. ghen tuông hỏi vợ nhưng cô chỉ im lặng, không nói gì.

Suốt một tuần, anh B. ám ảnh về tin nhắn đó. Tại sao người đàn ông chỉ hỏi thăm hai mẹ con và nhắc tới đứa con nào của anh? Biết đến dịch vụ xét nghiệm ADN, anh B. âm thầm về nhà lấy mẫu móng tay của hai con mang đến Viện Pháp y Quốc gia làm xét nghiệm.

Ngày tới nhận kết quả, anh B. choáng váng khi biết bé út 5 tuổi không phải con mình. Thời điểm bảo vệ thạc sĩ cũng là lúc vợ anh mang bầu lần hai. Anh B. nghĩ ngay tới việc vợ và người đàn ông kia có quan hệ bất chính.

Anh B. mất đi lý trí, đuổi hai mẹ con về nhà ngoại. Vợ quỳ gối xin tha thứ, mong được bỏ qua lỗi lầm nhưng người chồng không đồng ý.

xet nghiem adn 6.png

Giám định viên làm xét nghiệm ADN tại Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền Hà Nội.
Anh B. trả thù vợ bằng cách kể với mọi người về chuyện cô ngoại tình và danh tính đứa bé. Sự việc lại khiến bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm bàn tán nhiều. Càng chán nản thêm, anh B. rơi vào rượu chè, bỏ bê công việc.

Cậu con lớn vừa lên cấp 2 bị sốc tâm lý khi gia đình đang hạnh phúc bỗng dưng tan nát. Nhìn con trai tiều tụy, cháu nội suốt ngày khóc lóc, chui vào phòng chơi game, bà H. (mẹ anh B.) đau lòng.

Bao dung, tha thứ

Bà H. tìm con dâu gặng hỏi, được biết đó là sai lầm nhất thời, sau đó cô và người đàn ông kia không liên lạc lại. Người này giờ cũng có gia đình êm ấm.

Quyết định tha thứ cho con dâu “trót dại”, bà H. đưa cô về nhà. Nhưng anh B. liên tục đuổi vợ đi vì khó bỏ qua sự phản bội.

20201024 chong di xet nghiem adn 2.jpg

Mẫu xét nghiệm ADN có thể tự thu thập tại nhà. Ảnh: CGAT
Thương con, thương cháu, bà H. kiên trì hàn gắn cho vợ chồng anh B. Bà khuyên con trai bao dung với vợ và đứa trẻ không chung dòng máu bởi người lớn đau đớn một thì đứa trẻ tổn thương mười.

Ban đầu, hai vợ chồng sống với nhau còn gượng gạo nhưng nhờ tình yêu, sự vị tha, giông tố sau xét nghiệm ADN cũng qua. Bà H. còn tìm tờ kết quả xét nghiệm ADN và xé bỏ. Bà cho rằng “nếu đã tha thứ thì không nên giữ lại, đừng để tờ giấy là bóng đen của gia đình”.

Nhờ sự vun vén của người mẹ, vợ chồng anh B. đã lấy lại được tình cảm. Ba năm sau, họ vui vẻ chào đón thêm một công chúa.

Thạc sĩ Chu Thị Thủy – Giám định viên Khoa Y – Sinh học, Viện Pháp Y quốc gia cho biết, các giám định viên thường xuyên gặp những hoàn cảnh như anh B. nhưng không phải gia đình nào cũng kết thúc có hậu.

Việc phân tích ADN có kết quả nhanh nhất sau 4 giờ, chậm nhất 3-4 ngày. Một tờ giấy A4 với những dòng chữ khô khan, đơn điệu nhưng giải mã nghi ngờ của nhiều người, có thể là niềm vui cho gia đình này, nhưng là nỗi buồn, chia ly của gia đình khác.

https://vietnamnet.vn/me-chong-xe-to-ket-qua-xet-nghiem-adn-xoa-lai-lich-bat-minh-cua-chau-noi-2205307.html?

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…