×
×

Huấn ‘Hoa Hồng’ Chính Thức lên tiếng khi C.A phát thông báo truy tìm nạn nhân bị lừa bởi tài khoản cùng tên

Ngoài việc chia sẻ tậm trạng không vui khi dính vào rắc rối, Huấn “Hoa Hồng” tự nhận bản thân đã thay đổi, mong mọi người ủng hộ và thông cảm.

Tối 23/11, trên kênh TikTok cá nhân, Huấn “Hoa Hồng” (tên thật Bùi Xuân Huấn) đã livestream chia sẻ về việc Công an TP Hà Nội phát thông báo truy tìm nạn nhân bị lừa đảo liên quan tới tài khoản Facebook và Zalo có tên “Huấn Hoa Hồng”.

“Hôm nay, sinh nhật con mình nhưng mình rất buồn vì đã đăng tải 100, 200 video để thông báo trên các nền tảng rằng mình không liên quan đến bất kể trang nào, hay tài khoản nào cho vay tín chấp trên mạng xã hội”, Huấn Hoa Hồng nói.

Huấn Hoa Hồng khẳng định: “Tất cả những tài khoản được các cơ quan báo chí, các kênh truyền thông đăng tải, 100% không liên quan tới mình và mình cũng không dùng những tài khoản ngân hàng này. Và nếu Huấn Hoa hồng mà liên quan đến vấn đề cho vay thì Huấn Hoa Hồng hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”.


Huấn “Hoa Hồng” đăng đàn phân trần vì vô tình vướng vào rắc rối.

Bên cạnh đó, người này cũng bày tỏ, quá khứ của bản thân không có gì là tốt đẹp, nhưng hiện tại cũng đã thay đổi, hoàn thiện hơn nên mong mọi người ủng hộ và thông cảm.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết, đang điều tra hành vi của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức sử dụng các tài khoản mạng xã hội Facebook và Zalo giả có liên quan đến “Huấn Hoa Hồng”.

Cụ thể, tài khoản trên đăng các bài viết với nội dung cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố, sau đó lừa các bị hại chuyển tiền phí đặt cọc, phí bảo hiểm hoặc phí giải ngân khoản vay để chiếm đoạt tài sản.

Qua vụ việc trên, đề nghị các cá nhân đã bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức nêu trên hoặc đã từng bị các đối tượng sử dụng các tài khoản nêu trên chiếm đoạt tiền liên hệ đến cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội làm việc và cung cấp các thông tin cần thiết.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, Công an TP Hà Nội đã công bố các số tài khoản các đối tượng sử dụng để cung cấp cho các bị hại chuyển tiền.

Số tài khoản liên quan đến vụ lừa đảo được cơ quan công an công bố

Tổng hợp

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/huan-hoa-hong-noi-gi-khi-cong-an-phat-thong-bao-truy-tim-nan-nhan-bi-lua-dao-boi-tai-khoan-trung-ten-d196082.html

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…