Nam sinh lớp 7 bị bạn đ.á.n..h hội đồng ở Hà Nội đã trở lại trường học, thỉnh thoảng lại chạy quanh lớp

Em V.V.T.K. (học sinh lớp 7 Trường THCS Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội) bị nhóm bạn đa”nh hội đồng dẫn đến sang trấn tâm lý hiện đã trở lại trường học.

Sáng 28/11, trao đổi với phóng viên chị Kiều Thị Mai – Mẹ em V.V.T.K. (nam sinh lớp 7 Trường THCS Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội – Bị nhóm bạn cùng lớp bạo hành dẫn đến sang chấn tâm lý) cho biết hiện em K. đã trở lại trường học được vài ngày. Tuy nhiên vẫn còn chút hoảng loạn, thỉnh thoảng chạy quanh lớp.

Theo chị Mai cho biết, K. có nguyện vọng được đi học trở lại nhưng sau khi điều trị, tâm lý của K. vẫn còn khá nhạy cảm nên luôn có bố hoặc mẹ lên lớp cùng con trong thời gian đầu.

Mục tiêu của gia đình bây giờ lại cho K. trở lại trường để thuận tiện cho việc chữa lành tâm lý nên sẽ không đặt nặng việc học trong thời gian đầu. Nhà trường và giáo viên cũng tạo điều kiện cho K. mỗi ngày chỉ học khoảng 2 – 3 tiết và K. cũng đã tham gia chơi thể thao với các bạn.

Trường THCS Đại Đồng (Thạch Thất, Hà Nội) nơi em K. theo học. (Ảnh: Đ.T.T.)

Trường THCS Đại Đồng (Thạch Thất, Hà Nội) nơi em K. theo học. (Ảnh: Đ.T.T.)

Trước đó chiều 25/10, trên mạng xã hội lan truyền clip một nam sinh ngồi thụp tại một góc hành lang bị nhóm bạn đa”nh hội đồng và quay clip khiến nhiều người phẫn nộ. Tất cả các nam sinh trong clip này đều là học sinh cùng một lớp.

Trong clip, mặc nam sinh ngồi kêu khóc, bốn nam sinh khác liên tục lao vào đa”nh hội đồng, dùng tay chân đấm, đạp vào đầu, vào người. Một nam sinh khác đứng quay clip.

Em K. bị nhiều bạn đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Em K. bị nhiều bạn đa”nh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất, trong kỳ nghỉ hè năm học 2022 – 2023 đến tháng 9 vừa qua, em K. bị các bạn cùng khối đa”nh nhiều lần ở trong trường và ngoài trường. Do sợ các bạn nên K. không báo với thầy cô và bố mẹ. Đến ngày 16/9, gia đình và nhà trường mới biết sự việc.

Giáo viên chủ nhiệm đã xác định được 6 học sinh đa”nh K., khiến nam sinh này bị sưng ở đầu và có vết bầm tím trên cơ thể. Ngày 20/9, Trường THCS Đại Đồng đã họp hội đồng kỷ luật, xử lý kỷ luật khiển trách với các học sinh đa”nh bạn. Học sinh và các gia đình của học sinh đa”nh bạn cũng đã nhận lỗi.

Ngày 21/9, K. có biểu hiện không bình thường về sức khỏe nên gia đình đưa em đến Bệnh viện đa khoa H.Phúc Thọ (Hà Nội) điều trị sau đó 1 ngày thì được về nhà.

Ngày 25/9, K. đến trường học nhưng bị một bạn trong nhóm học sinh đã đa”nh em đe dọa, K. có biểu hiện hoảng loạn. Gia đình đã đưa K. đến Bệnh viện Nhi T.Ư (Hà Nội) điều trị. Kết quả khám, chẩn đoán K. bị rối loạn phân ly.

Cuối tháng 10, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của Ban giám hiệu Trường THCS Đại Đồng và lãnh đạo UBND xã Đại Đồng trong công tác quản lý trật tự trên địa bàn, nhà trường, học sinh khi để xảy ra sự việc K. bị bạo hành dẫn đến sang chấn tâm lý.

Related Posts

Cam Newton imitates viral Angel Reese video, leaving WNBA fans in stitches

Cam Newton imitating Angel Reese’s viral video about his romantic life has WNBA fans crying with laughter. Reese went extremely viral earlier this month for her heartfelt and comical statement in an Instagram…

Kai Trump: The latest name from an American dynasty

Kai Trump: The latest name from an American dynasty Donald Trump’s oldest grandchild, Kai Trump, spoke at the Republican National Convention this week. Photo: Kamil Krzaczynski / AFP By Ana…

Donald Trump Jr. warns teen boys to ‘stay away’ from daughter Kai after her RNC speech

Donald Trump Jr. had choice words when asked about teenage boys now swarming his 17-year-old daughter Kai after her star turn at the Republican National Convention. “Get away,…

Angel Reese owns London in two killer dresses: Steph Curry, Kevin Durant upstaged

The jet-setting WNBA rookie star and fashion icon didn’t let lost luggage stop her from ruling London before attending the 2024 Paris Olympics. Chicago Sky player Angel…

Angel Reese keeps a close eye on the women’s Olympic team alongside Curry in the latest fashion

They will be paying close attention to events in Paris Chicago Sky star Angel Reese was present in London for the US Women’s Basketball exhibition match and she was rubbing…

Angel Reese’s Unfortunate Olympics Incident Gets Important Update

Angel Reese has a problem. Or at least, had a problem. See, on her way to Paris to watch the Olympics, the Chicago Sky star’s luggage got…