×
×

Năn nỉ CS.GT không được chú xe lôi nhảy kênh TUTU, làm 3 ngụm nước cống tí NIỆM, VIDEO mà xót xa

Lực lượng cứu hộ TP.HCM đã phải khẩn trương cứu người đàn ông nhảy xuống kênh Tân Hóa – Lò Gốm tutu sau khi ông này năn nỉ, đề nghị CSGT bỏ qua lỗi vi phạm.

Tối 2/11, nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết, Công an quận 11 đã có báo cáo gửi Công an TP.HCM về việc người vi phạm giao thông nhảy xuống kênh Tân Hóa – Lò Gốm.

Liên quan đến vụ việc, nhiều người không nắm rõ nguyên nhân cụ thể đã tự ý quay clip tung lên mạng, bình luận bóp méo sự thật.

Trước đó, đoạn clip gần 4 phút bị tung lên mạng với nội dung một người chạy xe lôi chở hàng bị CSGT bắt lỗi, năn nỉ vì không có tiền khổ quá nên nhảy kênh.

Trong đoạn clip có hình ảnh khi lực lượng cứu nạn đang cố gắng đưa một người đàn ông lên bờ thì người này la hét, bất hợp tác.

Trên bờ, nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại lấy điện thoại quay chụp. Sự việc bị bóp méo khi nhiều tài khoản bình luận bên dưới clip cho rằng “vì nghèo quá”, “tức nước vỡ bờ”, “phạt người ta làm gì”.

Năn nỉ CSGT nhưng không được, người vi phạm nhảy xuống kênh tutu - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đưa người vi phạm lên bờ sau khi ông này nhảy xuống kênh tutu vì năn nỉ CSGT bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được chấp nhận. (Ảnh cắt từ clip)

Theo xác minh từ Công an quận 11, sự việc trong clip xảy ra vào trưa 28/10 trên đường Kênh Tân Hóa. Thời điểm này, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT-TT công an quận 11 phát hiện xe 3 bánh cho ông V (57 tuổi) chở hàng cồng kềnh nên kiểm tra giấy tờ.

Ông V không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy phép lái xe. Khi chuẩn bị lập biên bản thì người này năn nỉ xin bỏ qua lỗi vi phạm. Không được đáp ứng, ông V bỏ chạy và nhảy xuống kênh Tân Hóa – Lò Gốm tutu.

CSGT Công an quận 11 đã phải gọi Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ đến hỗ trợ đưa ông V lên bờ. Sau đó, ông V bị lập biên bản về 3 lỗi: chở hàng hóa vượt quá giới hạn, không có đăng ký xe, không có giấy phép lái xe.

Thời gian vừa qua, xảy ra hàng loạt vụ việc người vi phạm có dấu hiệu chống đối, chống người thi hành công vụ. Tại TP.HCM, gần đây nhất là vụ việc một thanh niên dùng đá ném vào đầu một đại úy CSGT đội Cát Lái sau khi xin bỏ qua lỗi vi phạm nồng độ cồn.

Trong vụ việc người vi phạm nhảy kênh tutu xảy ra tại quận 11 ngày 28/10, các cơ quan quản lý cho rằng, không thể lấy cái nghèo để biện hộ cho vi phạm, ảnh hưởng đến trật tự ATGT.

Video đang lan truyền trên mxh\

https://www.baogiaothong.vn/nan-ni-csgt-khong-duoc-nguoi-vi-pham-nhay-xuong-kenh-tu-tu-192231102195725927.htm

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…