×
×

Ngân 98 bị trao lắc bạc, Lương Bằng Quang phản ứng không thể chấp nhận được: Thế này mới biết chú yêu cháu thế nào

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh Ngân 98 bị tạm giữ tại đồn công an. Được biết, “hotgirl thị phi” này bị b*ắt ở một quán bar tại Tây Ninh và dương tính với m.ai thu’y.

Ngay sau khi sự việc gây ồn ào, Lương Bằng Quang – người tình của Ngân 98 đã liên tục minh oan, thanh minh cho Ngân 98. Lương Bằng Quang viết trên trang cá nhân: “Vụ việc Ngân có hay không sử dụng chất m.ai thu’y, Ngân khẳng định không có sử dụng bất kỳ chất kích thích nào. Người thân tin Ngân, fan của Ngân vẫn tin Ngân và riêng Quang hiểu rõ Ngân nhất là tuyệt đối không đụng đến chất m.ai thu’y. Ai có hình ảnh giấy xét nghiệm m.ai thu’y dương tính của cô Võ Thị Ngọc Ngân xin đăng lên trên đây”.

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 2.

Kèm với lời thanh minh thay bạn gái, Lương Bằng Quang còn đăng tải hình ảnh phản cảm khi nhái lại ảnh của Ngân 98 ở đồn công an. Chưa hết, nam nhạc sĩ còn tranh thủ quảng cáo clip Youtube mới của mình giữa thời điểm “nhạy cảm” này. Không hiểu Lương Bằng Quang đang cật lực “giải oan” cho bạn gái hay tranh thủ “câu fame” từ cô nàng?

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 3.

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 4.

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 5.

Lương Bằng Quang liên tục lên bài “bảo vệ” Ngân 98 nhưng vẫn tranh thủ check-in studio riêng của mình

Dù nói rằng yêu nhau thắm thiết tưởng chừng “chết đi sống lại” nhưng cặp đôi vàng trong làng scandal Lương Bằng Quang – Ngân 98 cũng đã chính thức chia tay. Nam nhạc sĩ từ chối mọi câu hỏi từ báo chí, trong khi bạn gái cũ mới đây đã công khai mọi góc khuất trong thời gian chung sống.

Theo đó, Ngân 98 đã tiết lộ một loạt những khúc mắc với nhạc sĩ họ Lương khiến cô phải dứt áo ra đi. Theo lời bạn gái cũ, Lương Bằng Quang là người đàn ông xấu xa, bốc phét, bòn tiền của người yêu và tệ bạc đến mức dẫn gái về nhà để ngoại tình trước mặt cô.

Mặn nồng đã vỗ cánh bay, Lương Bằng Quang đá đểu, xóc xỉa Ngân 98 khi bị tình cũ tố xấu xa, tệ bạc, dẫn gái-1

“Tôi và anh Quang sống chung như vợ chồng. Tôi rất yêu anh Quang, tình cảm của tôi dành cho anh ấy là thật lòng. Khi yêu, anh Quang hứa hẹn với tôi rất nhiều. Anh hứa lo cho tôi tất cả mọi thứ. Song tôi không thấy điều gì.

Khi sống chung, anh Quang có thể dạy nhạc cho tôi, nhưng anh ấy không dạy mà mướn một người khác dạy, rồi b*ắt tôi phải trả tiền. Khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn.

Các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và b*ắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng.

Anh Quang đối xử với tôi còn tệ hơn cả sau này. Tôi thấy mình như Ôsin. Tôi làm tất cả mọi việc trong nhà vì không có người giúp việc. Khoảng thời gian quen tôi, mọi người bảo: ‘Con nhỏ đó dễ thương mà cặp với Lương Bằng Quang xấu quá’. Tôi thấy vậy mới rủ anh đi thẩm mỹ để đẹp lên. Sau khi đẹp lên, anh Quang thay đổi rất nhiều và sau đó thì dẫn đến chia tay!”, Ngân 98 kể lại với Dân Việt.

Mặn nồng đã vỗ cánh bay, Lương Bằng Quang đá đểu, xóc xỉa Ngân 98 khi bị tình cũ tố xấu xa, tệ bạc, dẫn gái-2

Đối diện với công kích từ bạn gái cũ, Lương Bằng Quang cho rằng: “Điều này rất bình thường”.

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…