×
×

Nguyên nhân mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm q.ua đ.ời trong đêm khiến ai cũng bất ngờ, vừa mới chúc mẹ 20/10 vậy mà

T.ối qua (23/10), Lê Dương Bảo Lâm b.áo tin tang sự khiến khán g.iả kh.ông khỏi ngỡ ngàng. Mẹ vợ của nam nghệ sĩ vừa từ trần sau thời gian dài trị bệnh.

Th.ông tin liên quan đến sự ra đi của mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán g.iả x.ót xa. T.ối ngày 23/10, nam nghệ sĩ đăng tải trên tường nhà đoạn video bà xã Quỳnh Quỳnh nghẹn ngào nắm chặt tay mẹ trước giây phút s.inh tử. Bên dưới bài đăng, nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz gửi lời chia buồn đến gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Quỳnh Quỳnh nghẹn ngào nói lời tiễn biệt mẹ

Được biết, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm được nhiều netizen biết đến với công việc livestream bán hàng. Trên trang cá nhân, 2 vợ chồng sao nam thường chia sẻ những video s.inh hoạt trong cuộc s.ống đời thường. Chính vì vậy người xem đã quá quen với hình ảnh mẹ vợ và mẹ r.uột Lê Dương Bảo Lâm phụ vợ chồng anh chăm cháu nhỏ.

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm là người quen thuộc với khán g.iả theo dõi kênh của sao nam

Nhiều khán g.iả bày tỏ ấn tượng với mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm là người phụ nữ hiền lành, vui vẻ. Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng vô cùng kính trọng mẹ của bà xã. Mỗi khi đến ngày lễ tết, anh thường mua quà, mua hoa tặng cho những người phụ nữ trong nhà từ mẹ r.uột, mẹ vợ, vợ đến em g.ái của vợ… Sự ra đi của mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm khiến kh.ông ít người bất ngờ, nhất là khi biết bà ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Mặc dù nhập viện trị bệnh nhưng mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm thỉnh thoảng xin về vì nhớ cháu

Dù kh.ông nói rõ nhưng từ cuối năm 2022, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần nhắc về những cơn đau bụng liên tiếp của mẹ vợ. Đầu năm 2023, Lê Dương Bảo Lâm t.iết l.ộ mẹ vợ bị đau bụng dữ dội nên phải nhập viện khám sức khỏe. Vì nhớ các con của Lê Dương Bảo Lâm nên mẹ vợ anh kh.ông ít lần “trốn” viện về thăm cháu.

Lê Dương Bảo Lâm bật k.hóc khi nhắc đến căn bệnh của mẹ vợ

Tháng 6/2023, trong một tập phát sóng của chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm từng bật k.hóc nức nở khi nhắc đến bệnh t.ình của mẹ vợ. Anh cho biết trong suốt quá trình leo núi, anh luôn khấn nguyện cho căn bệnh của mẹ thuyên g.iảm, để mẹ vợ kh.ông còn cảm thấy đau đớn nữa: “Mỗi một bước chân của tôi, tôi đều cầu cho mẹ đừng bệnh nữa. Tôi cầu cho mẹ hết bệnh nên mỗi lần đi trong lòng đều thấy bình an, tôi khỏe…”

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm phát nguyện “tam bộ nhất bái” để cầu bình an cho mẹ vợ và gia đình

Trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhắc đến câu chuyện cầu nguyện cho mẹ vợ khi đi chùa ở Yên Tử: “L.àm chương trình g.iải trí kh.ông bao giờ Lâm muốn k.hóc mà thật sự l.úc đi l.àm, nghe tin mẹ vợ đau, mình kh.ông tài nào tập trung được. May mắn đợt quay ở Yên Tử, mình vừa đi vừa xin cho mẹ đừng đau nữa, l.úc lên đến nơi Quỳnh b.áo là mẹ đỡ đau rồi, tự nhiên cảm x.úc vỡ òa”.

Ngày 20/10 vừa qua, vợ Lê Dương Bảo Lâm đã tặng hoa và bánh mừng ngày Phụ nữ cho mẹ đang nằm trên gi.ường bệnh

Khán g.iả gửi lời chia buồn đến gia đình Lê Dương Bảo Lâm

Thời gian gần đây, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gửi các con cho ông bà nội chăm sóc vì bà n.goại bệnh nặng. Nhiều khán g.iả cũng để ý thấy trong khoảng thời gian này, mẹ vợ của Lê Dương Bảo Lâm kh.ông còn xuất hiện trong những video anh thường đăng tải vì phải tập trung trị bệnh.

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…