×
×

Nữ chính drama ở nhà hát gửi đến tiểu tam: “Em vẫn còn để quên đồ trong cốp xe của chị, chị sẽ mang trả em”

Cô vợ gửi lời tới tiểu tam cực gắt.

Trong vài ngày gần đây, mạng xã hội đang rộ lên với những video ngắn về một vụ việc đánh ghen xảy ra tại Nhà hát Đương đại. Người bị tố là anh T., bị vợ cáo buộc ngoại tình với một đồng nghiệp làm cùng tại nhà hát, có tên là T.L. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phản ứng của anh chồng đã gây ra sự bức xúc trong cộng đồng mạng.

Trong video, cô vợ xuất hiện một mình và đã phải đối diện với sự đau đớn khi chất vấn chồng, trong sự im lặng tuyệt đối từ phía anh. Cô chia sẻ: “Trong vòng 10 năm qua, tôi chưa bao giờ gặp xung đột hoặc tranh cãi với anh, vì vậy khi tôi đứng trước anh để đưa ra quyết định, tôi không kiềm chế được và đã tát anh. Tôi đã làm như vậy vì thất vọng khi người mà tôi đã yêu thương và tin tưởng bấy lâu nay lại đứng ở đây trong tình cảnh thảm hại, không dám nói lời nào, chỉ biết đuổi tôi ra để cho người tình bỏ trốn”.

Người phụ nữ trong video được xác định là Thùy Dung, hiện tại là Content Creator, đồng sáng lập của một kênh truyền thông và là chủ sở hữu của một cửa hàng kinh doanh váy cưới. Dung không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn được xem là “gái có công,” tuy nhiên, “chồng vẫn phụ”.

Sự việc đã diễn ra trong vòng hai ngày và đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Dung. Cô được cho là người tình nhưng đã không xuất hiện công khai, trong khi chồng của Dung vẫn giữ sự im lặng.

 

Dung đã thông báo rằng vào lúc 11 trưa ngày hôm nay, cô sẽ tiến hành một buổi livestream để làm rõ mọi khía cạnh của câu chuyện này. Cô đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm và đánh giá từ phía mọi người về câu chuyện của mình, nhưng cũng kêu gọi rằng những người không liên quan đừng công kích những người khác, vì điều này có thể làm tổn hại đến cuộc sống của cô và gia đình cô. Cô nhấn mạnh rằng mọi câu chuyện đều sẽ có một kết thúc.

 

Ngoài ra, Dung đã nói rằng cô sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin mà cô biết, có bằng chứng và là sự thật.

Trước đó, Dung đã gửi tin nhắn cho người tình cô gọi là “N.T.L.” với nội dung: “N.T.L. ơi, em ở đâu? Em đã đi ngủ với chồng chị và quên đồ trong ô tô của chồng chị. Hãy đến đây để chị trả lại đồ em nhé! Nếu em đã dám ngủ với chồng chị, hãy đến đây để chị trao đổi chồng em, đừng cướp chồng của con chị vì điều đó không đúng đắn. Còn có lời đồn rằng em đã thách thức chị đúng không? Nếu em đã dám cướp chồng chị, hãy ‘dũng cảm’ đến đây gặp chị, em nhé.”

Hiện tại, Nhà hát Đương đại đã tạm thời cho hai diễn viên có tên V.T và T.L nghỉ làm việc để giải quyết vấn đề cá nhân. Dung cũng chưa gửi đơn hoặc thực hiện bất kỳ hành động quyết liệt nào đối với người tình, mặc dù cô rất suy sụp và mệt mỏi.

Trong buổi livestream, cô vợ đã thể hiện sự tôn trọng và đồng cảm đối với cha mẹ của người tình, và cô nàng tiểu tam này.

Cô nói: “Tối thiểu trong cuộc sống, chúng ta cần có đạo đức và tuân theo quy tắc đạo lý. Nếu bạn không tuân thủ đạo đức, thậm chí khi bạn có tài năng, bạn vẫn không được công nhận. Tôi đã chuyển giao anh T. cho em, và tôi không can thiệp vào tình cảnh của họ. Nếu chồng tôi muốn rời bỏ, anh phải tự mình đưa mình vào thùng rác của người khác, còn nếu em cướp chồng của tôi, em đang vi phạm đạo đức và quy tắc xã hội.

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…