×
×

‘Sống thử’ 5 tháng thì chia tay, cụ ông 70 tuổi ráo riết đòi lại 108 triệu từ bạn gái

Sống cùng nhau mới thấy không hợp nên chẳng thể kết hôn được, cụ ông tức giận làm ầm ĩ để đòi lại tiền từ bạn gái.

Yêu đương xong không có kết quả thì đòi lại tiền, ông cụ đã chia sẻ câu chuyện và nói rõ lí do cho hành động của mình.

Theo đó, chú Hoàng, 70 tuổi đến từ Sơn Tây (Trung Quốc) quen với cô Lưu 66 tuổi đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc) vào tháng 4/2023 trên Internet. Hai người nhanh chóng yêu nhau qua mạng xã hội. Tình cảm giữa họ thắm thiết đến mức chú Hoàng còn quyết định chuyển đến Trùng Khánh để sống cùng nhà với bạn gái vào tháng 5/2023.

Tuy nhiên, yêu qua mạng thì vui vẻ, sống cùng nhau họ lại phát hiện hàng loạt vấn đề nảy sinh. Cô Lưu vì vậy mà không muốn kết hôn nữa.

Tình cảm hai bên bất hòa đến mức chia tay. Chú Hoàng hết sức tức giận và sau đó đã yêu cầu bạn gái chuyển trả cho mình gần 32 nghìn NDT (hơn 108 triệu đồng). Số tiền đó chú đã cho cô Lưu khi cả hai còn đang mặn nồng.

Chú Hoàng đòi lại tiền đã tặng cho bạn gái.

Chú cho hay, mình chuyển nhiều tiền cho đối phương vì nghĩ tương lai sẽ gắn bó dài lâu. Cứ tưởng hai bên kết hôn thì mới mạnh tay chi tiền. Ai ngờ được bây giờ đã “đường ai nấy đi” thì chú phải đòi lại hết.

Theo lời kể, chú đã chuyển tiền tổng cộng 19 lần cho cô Lưu. Bây giờ chia tay thì chú đòi quà và coi đây là điều tất yếu của cuộc sống.

Cô Lưu cũng lên tiếng để biện hộ và giải thích. Cô nói rằng mình đã chuyển tổng cộng là hơn 9,5 nghìn NDT (hơn 32 triệu) cho chú Hoàng và nhấn mạnh đó là “phí chia tay”.

Cô cho biết: “Tôi không đòi anh ta một xu nào cả. Anh ta ở nhà tôi 5 tháng, xe cộ, ăn uống, đi khám bác sĩ có tốn không?”.

Chú Hoàng hiện tại đang ở lại một khách sạn ở Trùng Khánh và tiếp tục đòi tiền cô Lưu ráo riết. Chú định nhờ cảnh sát giúp đỡ và nhất quyết phải lấy được toàn bộ tiền trước khi trở về Sơn Tây. Chú công khai các hóa đơn chuyển tiền lên mạng xã hội và bám riết, muốn nhận lại toàn bộ món quà cáp ngày xưa gửi cho bạn gái.

Chú Hoàng ở lại Trùng Khánh để đòi bằng được tiền.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng khi đang yêu thì chuyện tiền bạc, quà cáp nên suy nghĩ thật kỹ. Để rơi vào tình huống như chú Hoàng bây giờ cũng rất khó coi. Hai người từng yêu nhau, thậm chí tính đến cả việc kết hôn vậy mà bây giờ tố cáo nhau chỉ vì tiền bạc.

Số khác cho rằng số tiền đó chú Hoàng chủ động cho chứ cô Lưu không vay mượn thì rất khó để lấy lại. Cả hai nên ngồi lại để nói chuyện và thương lượng với nhau bởi dùng biện pháp mạnh có lẽ cũng chẳng giải quyết được vấn đề.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/song-thu-5-thang-thi-chia-tay-cu-ong-70-tuoi-rao-riet-doi-lai-108-trieu-tu-ban-gai-172231125095613647.htm

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…