×
×

TÂM SINH TƯỚNG: Điểm chung các nam thần không thua kém các tài tử điện ảnh Hàn Quốc, tuy nhiên xuống tay cũng rất tàn á.c

Tuyển tập danh sách những nam thần với vẻ đẹp trai góc cạnh, không thua kém các tài tử điện ảnh Hàn Quốc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và râu

Bị can Tạ Duy Khanh.

Nghi phạm khai nhận toàn bộ quá trình gây án
Căn cứ tài liệu điều tra thu thập được và lời khai nhận ban đầu của đối tượng, bước đầu xác định nội dung vụ án như sau:

Ngày 10/10, Khanh hẹn N đến nhà Khanh, tại KĐT Vinhome Oceanpark, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội. Khi vào trong phòng khách, Khanh và N xảy ra mâu thuẫn nên Khanh đã lấy da//o nhọn đ..â..m nhiều nhát vào vùng ngực N.

Sau đó, Khanh gọi điện đến tổng đài một hãng taxi và thuê 1 xe taxi chở Khanh mang theo thùng xốp (bên trong đựng thithe chị N) đi đến Miếu Bản thuộc thôn Giang Cao, xã Bát Tràng. Khi đi đến bậc dẫn lên xuống sông Hồng, khu vực Miếu Bản, Khanh bảo tài xế taxi dừng xe và nhờ người này bê giúp thùng xốp xuống xe, để thùng xốp ở tại bậc lên xuống.

Sau khi tài xế điều khiển xe taxi dời đi, Khanh một mình bê thùng xốp đựng thithe chị N xuống sông Hồng để phi tang (Khanh vứt một số phần thithe xuống sông Hồng và chôn giấu một phần thithe ở mép sông Hồng). Sau khi thực hiện xong việc phi tang thithe chị N, Khanh đã liên hệ với tài xế taxi quay lại đón Khanh và đưa Khanh về chung cư.

Ngay sau khi về đến chung cư, Khanh đã lấy xe máy Honda Air Blade mang BKS 17B7- 342.xx đi đến cầu Thanh Trì vứt 2 chiếc điện thoại của chị N. xuống sông Hồng, giấu chiếc túi xách, dép của chị N ở nhà trọ tại Thôn 2, xã Bát Tràng.

Đến chiều ngày 12/10, do lo sợ thithe chị N bị phát hiện, Khanh đã đến chợ gần khu vực ngã tư Đa Tốn, Hà Nội mua 125.000 đồng tiền xi-măng mang đến khu vực giấu thithe chị N với mục đích phi tang thithe nạn nhân. Đến rạng sáng ngày 13/10, Khanh một mình quay lại vị trí nơi giấu thithe chị N và đổ xi-măng lên để che giấu.

Chiều ngày 13/10, khi biết được thông tin Cơ quan Công an đã phát hiện thithe của chị N, Khanh đã đi đến bến xe Giáp Bát, đi xe khách bỏ trốn về tỉnh Thái Bình.

Đến khoảng 23 giờ ngày 14/10, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ Tạ Duy Khanh khi đối tượng đang lẩn trốn tại nhà riêng ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Trong quá trình vậy bắt, đối tượng Khanh đã dùng da//o tự thương, các lực lượng chức năng đã đưa đối tượng đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Nguyễn Đức Nghĩa

Có thể là hình ảnh về 1 người

Nguyễn Hải Dương

Có thể là hình ảnh về 1 người, tóc vàng và đang cười

Hoàng Văn Thành

Có thể là hình ảnh về 1 người

Phan Thanh Hoàng

Tuy nhiên khi gây án cũng lạnh lùng và khiến cho rất nhiều chị em mất niềm tin và đôi khi sợ một mình nhưng vẫn chọn cách không yêu ai….

Toàn các gương mặt “vàng” trong làng … Tất cả đều có 1 điểm chung đó là vì “tình” và đều ra tay rất tàn độc.

Theo dõi các vụ trọng án các bạn sẽ thấy những vụ án mang tính chất man rợ nhất đều vì “Tình” mà ra. Nguyễn Đức Nghĩa, Tạ Duy Khanh, Nguyễn Hải Dương, hay hung thủ trong vụ án tại Bắc Ninh chiều qua vvv

Bài học rút ra, trong tình yêu nên chung thuỷ, 1 vợ 1 chồng, các bạn trẻ gửi gắm con tim cho kẻ khác cũng phải thật kĩ lưỡng, đừng gặp ai cũng lả lơi mời chào, đừng vì cô đơn nhất thời mà gật đầu đồng ý, đừng vì những hành động “soái ca” giả tạo mà rung động con tim.

Lúc yêu thật lòng, lúc chia tay càng phải dứt khoát.

Tránh mâu thuẫn để xảy ra hậu quả đáng tiếc làm khổ gia đình không thể ngẩng mặt nhìn ai .Để rồi nhận những bản án cao nhất nhưng Sông Hoàng Hà cũng chẳng rửa hết tội

Xà phòng la – boi cũng chẳng gột hết mùi hôi tanh

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…