VIDEO LỜI KHAI BAN ĐẦU CỦA NHÂN VIÊN QUÁN HÁT X.UỐNG T.AY DAMAN VỚI KHÁCH Ở HẢI PHÒNG

Bị bắt giữ trên đường lẩn trốn, nhân viên quán Karaoke bước đầu khai nhận ra tay giê’..t người do mâu thuẫn trong việc thanh toán bình khí cười N2O.

Sáng 23-10, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bàn giao 2 đối tượng Lê Văn Khánh (33 tuổi) và Trần Viết Trung (35 tuổi, cùng ngụ quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) cho Công an TP Hải Phòng để điều tra theo thẩm quyền.

CLIP: Lời khai ban đầu của nhân viên quán Karaoke giết người ở Hải Phòng - 1

Lê Văn Khánh (bìa phải) và Trần Viết Trung tại cơ quan công an

Trước đó, rạng sáng 21-10, Khánh và Trung (cùng là nhân viên của 1 quán Karaoke ở phố Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã hỗn chiến với một nhóm khách đến hát khiến 1 người chê’..t, 2 người bị thương.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học

Sau khi gây án, 2 đối tượng trốn đến tỉnh Nam Định rồi tiếp tục đón xe khách trốn vào tỉnh Bình Phước nhưng khi đến địa bàn tỉnh Đắk Lắk thì bị bắt giữ.

Có thể là hình ảnh về 3 người

Tại Công an tỉnh Đắk Lắk, bước đầu đối tượng Khánh khai nhận sau khi 4 khách nam vào quán thì gọi 4 nhân viên nữ và 2 bình khí cười. Khi hát xong, tính tiền thì khách nói bình thứ 2 chỉ mới hút được 5 quả. Lúc này, Khánh hỏi lại nhân viên trong phòng thì nói là hút được mười mấy quả rồi và bình không thiếu khí.

CLIP: Lời khai ban đầu của nhân viên quán Karaoke giết người ở Hải Phòng - 2

Làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk 2 đối tượng khai nhận do mâu thuẫn thanh toán tiền bóng cười

“Khi thanh toán thì khách nói không trả tiền bình đấy và sẽ bóc phốt quán. Lúc này tôi tức quá chửi lại thì 2 bên lời qua tiếng lại, đánh nhau. Tôi thấy bạn tôi bị lôi ra ngoài cửa đánh nên vào quầy lấy dao ra che’..m loạn xạ…” – đối tượng Khánh khai nhận.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tối 20-10, nhóm thanh niên gồm Hoàng Ngọc T. (SN 995, quê tỉnh Nghệ An) và 4 người khác uống rượu rồi đến hát tại quán karaoke trên đường Kênh Dương.

CLIP: Lời khai ban đầu của nhân viên quán Karaoke giết người ở Hải Phòng - 3

2 đối tượng bị bắt giữ trên đường lẩn trốn

Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 21-10, khi nhóm anh T. thanh toán tiền thì xảy ra xô xát với các nhân viên tại quán là Lê Văn Khánh và Trần Viết Trung.

Lúc này, Khánh đã dùng dao đuổi đánh nhóm T. khiến anh tử vong; Nguyễn Đức T. (SN 1994, quê tỉnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn T. (SN 1998, quê tỉnh Phú Thọ) bị thương, được đưa cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 22-10, cả 2 đối tượng đi xe khách để lẩn trốn thì bị lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

CLIP: Lời khai ban đầu của nhân viên quán Karaoke giê’..t người ở Hải Phòng

Related Posts

Cam Newton imitates viral Angel Reese video, leaving WNBA fans in stitches

Cam Newton imitating Angel Reese’s viral video about his romantic life has WNBA fans crying with laughter. Reese went extremely viral earlier this month for her heartfelt and comical statement in an Instagram…

Kai Trump: The latest name from an American dynasty

Kai Trump: The latest name from an American dynasty Donald Trump’s oldest grandchild, Kai Trump, spoke at the Republican National Convention this week. Photo: Kamil Krzaczynski / AFP By Ana…

Donald Trump Jr. warns teen boys to ‘stay away’ from daughter Kai after her RNC speech

Donald Trump Jr. had choice words when asked about teenage boys now swarming his 17-year-old daughter Kai after her star turn at the Republican National Convention. “Get away,…

Angel Reese owns London in two killer dresses: Steph Curry, Kevin Durant upstaged

The jet-setting WNBA rookie star and fashion icon didn’t let lost luggage stop her from ruling London before attending the 2024 Paris Olympics. Chicago Sky player Angel…

Angel Reese keeps a close eye on the women’s Olympic team alongside Curry in the latest fashion

They will be paying close attention to events in Paris Chicago Sky star Angel Reese was present in London for the US Women’s Basketball exhibition match and she was rubbing…

Angel Reese’s Unfortunate Olympics Incident Gets Important Update

Angel Reese has a problem. Or at least, had a problem. See, on her way to Paris to watch the Olympics, the Chicago Sky star’s luggage got…