Xôn xao clip của người phụ nữ TỎ TÌNH nhiều CSGT khi đang làm nhiệm vụ trên phố

Thời gian gần đây, một người phụ nữ liên tục quay clip nhiều cảnh sát giao thông trên phố kèm những lời nói thiếu đứng đắn rồi tung lên mạng xã hội.


Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip do một người phụ nữ ghi hình lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) với ngôn ngữ đùa cợt, thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng, hành vi của người phụ nữ trên là rất phản cảm, có dấu hiệu gây cản trở quá trình làm việc của lực lượng chức năng.

Liên quan tới vụ việc trên, Luật sư Hà Thị Khuyên – Trưởng Văn phòng Luật sư Nhân Chính (Đoàn Luật sư TP.Hà Nội) bày tỏ quan điểm, qua các clip mà người phụ nữ này đăng tải cho thấy, hành vi cầm điện thoại quay lại quá trình làm việc của lực lượng CSGT, kết hợp với những ngôn từ trêu đùa thái quá, không đứng đắn.

Qua clip cho thấy hành vi và biểu hiện của người phụ nữ có dấu hiệu không bình thường. Để ngăn chặn sự việc trên, thiết nghĩ lực lượng chức năng cần lập biên bản và nhắc nhở. Nếu người này vẫn tiếp diễn hành vi, cơ quan chức năng cần xác định khả năng nhận thức, giám định tâm thần và giao cho gia đình, chính quyền quản lý. Trường hợp giám định có dấu hiệu tâm thần thì người phụ nữ này sẽ được loại trừ trách nhiệm pháp lý, nhưng phải bắt buộc chữa bệnh.

Một trong rất nhiều clip mà người phụ nữ ghi hình lực lượng CSGT khi làm nhiệm vụ với những ngôn từ đùa cợt

Còn nếu qua giám định người phụ nữ này không có dấu hiệu tâm thần, hoàn toàn nhận thức tốt như người bình thường mà cố tình thực hiện hành vi trêu đùa quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội gây sự phản cảm, thì hành vi này đã cản trở lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Khi đó, tùy tính chất, mức độ của hành vi thì người này có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính người này sẽ bị xử phạt từ 4-6 triệu đồng theo quy định tại điểm b, khoản 2 Điều 21 Nghị định 144/2021/NĐ-CP với hành vì “b) Có lời nói, hành động…xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ”. Đồng thời buộc xin lỗi công khai đối với hành vi gây ra đối với các cán bộ CSGT.

Trường hợp hành vi nghiêm trọng, tuy nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm nhiều lần đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự thì người này có thể sẽ xử lý về tội “Chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 330 Bộ luật Hình sự năm 2015, hành vi có thể được xác định ở tình tiết định khung tăng nặng là “b) Phạm tội 02 lần trở lên” vì thế hình phạt người này có thể đối mặt là từ 02-07 năm tù.

https://baomoi.com/xon-xao-clip-cua-nguoi-phu-nu-buong-loi-yeu-canh-sat-giao-thong-khi-dang-lam-nhiem-vu-tren-pho-c47614169.epi

Related Posts

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người!!

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Nguyên nhân Trạm phó kiểm lâm TUVONG khi đi tuần tra: 14 vết đ.ạ.n găm trên người

Trạm phó trạm kiểm lâm khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, tỉnh Đắk Lắk đã bị bă”..n vào vùng bụng bằng súng hoa cải với 14…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ!!

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Trạm trưởng kiểm lâm đi tuần tra rừng thì TUVONG bất thường, trên người có vết đ..ạ.n đáng ngờ

Cơ quan công an tại Đắk Lắk đang làm rõ một kiểm lâm của Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô vừa bị TUVONG bất thường trong…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…..

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…

Hải Phòng nơi lạnh nhất lúc này: Uỳnh tiếng lớn 1 người tung tóe, 1 người tróc toàn bộ…

Đan Điền – Dũng Tiến – Vĩnh Bảo, nghe nói chế pháo rồi ch*áy, 2 người bị nặng, 1 người khả năng không qua khỏi Người dân…